Giới thiệu chung về chúng tôi

Giới thiệu chung về chúng tôi

Giới thiệu chung về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2012, Mega Việt Nam tự hào là một trong những công ty thương mại cung cấp hóa chất cho nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn: sơn, cao su, nhựa… với uy tín và chất lượng dịch vụ cao. Chúng tôi là đại diện cho nhiều nhà sản xuất lớn, như: Eternal Chemicals, Cimbar Minerals; JLS Chemicals; Izelkemya Chemicals…

Trong quá trình phát triển, nhận thấy xu hướng và nhu cầu tất yếu của thị trường và xã hội về vật liệu chống cháy, chúng tôi đã bắt đầu tìm hiểu và triển khai hóa chất chống cháy cho nhiều vật liệu từ năm 2014. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định về cung cấp hóa chất cho:
- Sơn chống cháy phồng rộp
- Dịch chống cháy
- Gỗ chống cháy…

Giới thiệu công ty Mega Việt Nam

Thành tựu này không những được khẳng định bằng số lượng, mà còn bằng chất lượng của hóa chất, cũng như giải pháp và tư vấn kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng.

Với sự thành lập Trung tâm thí nghiệm Megarad từ năm 2018, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, không ngừng hoàn thiện và cải tiến các giải pháp, nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những tư vấn kỹ thuật có giá trị cao để cùng nhau phát triển bền vững.

Thông qua website này, chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng những hóa chất, giải pháp và thông tin chuyên biệt cho lĩnh vực  chống cháy. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến “chống cháy”. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ, hỗ trợ thông tin để giải quyết vấn đề mà Quý vị đang muốn giải quyết.

Chân thành cảm ơn!

Ban Biên tập Hóa chất Mega

CS1: Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

CS2: Số nhà 22 - Đường Thạnh Lộc 17 - Khu phố 3B - Phường Thạnh Lộc
 Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn