Hóa chất giặt là trong công nghiệp là gì ?

Hóa chất giặt là trong công nghiệp là gì ?

Hóa chất giặt là trong công nghiệp là gì ?

HÓA CHẤT GIẶT LÀ TRONG CÔNG NGHIỆP

Nhắc đến hóa chất giặt là trong công nghiệp chắc chắn những người trong làm việc trong môi trường bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là đã không còn xa lạ. Nhưng có thể, khi chưa tiếp xúc nhiều với loại hóa chất này sẽ gây hiểu nhầm về độ an toàn và tính độc hại của chúng. Vậy hóa chất giặt là trong công nghiệp là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1.Khái niệm về hóa chất giặt là trong công nghiệp.

Mang theo hai từ “ hóa chất “ có thể bạn sẽ nghĩ đến 1 sản phẩm có tính độc hại, nhưng thực tế là chúng không khác gì các loại chất tương tự như các chất giặt tẩy quần áo mà chúng ta sử dụng hằng ngày như OMO , Tire, Downy …

Về cơ bản, hóa chất giặt là bao gồm tất cả những dung dịch (tồn tại ở dạng chất lỏng) hay hỗn hợp (tồn tại ở dạng bột, nén) mang chức năng tẩy rửa, làm sạch, thơm và mềm các loại đồ vải, áo quần. Tùy thuộc vào loại vải, cũng như yêu cầu khác nhau của người sử dụng sẽ cần sử dụng loại hóa chất giặt là tương ứng phù hợp riêng, vừa đảm bảo được giặt sạch, vừa không làm hư hại, nhăn nhúm hay co giãn chất lượng vải, đồng thời đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp ( khi hoạt động với quy mô lớn).

Trong thực tế, hóa chất giặt bao gồm:

  •         Bột/ Nước giặt chính
  •         Chất kiềm hóa
  •         Hóa chất tẩy
  •         Nước xả làm mềm vải
  •         Chất trung hòa và làm trắng vải
  •         Dung môi/ hóa chất giặt khô
  •         …

Các loại hóa chất giặt là trong công nghiệp này nhằm mục đích làm sạch - tẩy trắng - làm thơm - làm mềm các loại đồ vải hay trang phục ( quần áo ).

2. Bảo quản hóa chất giặt là trong công nghiệp như thế nào cho đúng cách.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn, luôn có nguồn dữ trữ hóa chất một lượng dư thì việc bảo quản hóa chất giặt là trong công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuân theo quy định; đảm bảo phân loại rõ ràng và sắp xếp ngăn nắp trong kho

  •         Vệ sinh và kiểm tra kho thường xuyên, đảm bảo kho sạch, thoáng.
  •         Các kệ đựng đảm bảo chắc chắn để chịu được trọng lượng của hóa chất…

3. Các đơn vị cần sử dụng hóa chất giặt là trong công nghiệp.

Các loại hóa chất này chỉ phù hợp sử dụng cho các loại máy giặt công nghiệp. Vì vậy, khi có sự quan tâm đến hóa chất giặt là trong công nghiệp thì đơn vị, doanh nghiệp đó đã vận hành máy giặt công nghiệp. Đó có thể là một xưởng giặt là, bệnh viện, hay khách sạn,...

hóa chất giặt là trong công nghiệp Hóa chất giặt là trong công nghiệp

4. Các địa điểm tìm mua hóa chất giặt là trong công nghiệp uy tín.

Hóa chất giặt là ECOLAB

Một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là ổn định và sạch khi giặt bằng loại hóa chất này .

Hóa chất giặt là KLEN EXTRA

Một dung dịch chất lỏng đậm đặc làm nhũ hóa các vết bẩn do dầu mỡ….,chính vì thế nó phần lớn được sử dụng cho các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .Sản phẩm phục vụ chủ yếu là dùng cho giặt là. Nó rất hiệu quả đối với tất cả các loại vải (bao gồm cả lụa và len).

Hóa chất giặt là KOREA

Đây là thương hiệu hóa chất đến từ Hàn Quốc và được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giặt là như trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là .

Hóa chất giặt là Goodmaid PRO

Là thương hiệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực giặt là tại Việt Nam , sử dụng trong giặt khô là hơi, hóa chất giặt ủi giá tốt chất lượng hoàn hảo. Nước giặt chính nước tẩy trắng thương hiệu GoodMaid Pro đều được chứng nhận phân hủy sinh học, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho đồ vải.

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm hóa chất giặt là trong công nghiệp. Chất lượng của hóa chất giặt là trong công nghiệp phụ thuộc vào hóa chất thành phần của chúng. Mega là công ty cung cấp mọi loại hóa chất sản xuất trong ngành hóa chất giặt công nghiệp.

>>>Xem ngay các loại hóa chất công nghiệp tốt nhất trên thị trường <<<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Hóa chất Mega

Phòng 703 - Nhà OCT3A - Khu ĐTM Resco - Đường Phạm Văn Đồng

Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn; Website: http://megavietnam.vn

 

.